แตกแล้วจ้าา.

น้องคลีน? 37w+3d ผ่าคลอดค่ะ เกิดวันที่19/08/62 เวลา10:33น. นน.2,760 หนูเป็นผู้สาวนะคะ

แตกแล้วจ้าา.
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

เบะใหญ่เลยยย 😍

5y ago

ร้องเสียงดังเลยค่ะ

ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ ตัวน้องใสมากเลยค่ะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว ยินดีด้วยนะค้า😻

ดีใจด้วยคะ

น่าชังมากๆ

บ้านนี้ก้อรอๆมดลูกเปิด1เชนหมอหัยกับบ้านมาก่อน37w4d

5y ago

เปิด1ซม.เหมือนกันค่ะ แอดมิทรพ.1คืน แต่ปวดทนไม่ไหวเลยตัดสินใจผ่า.