แม่ๆมีวิธีไหนให้เด็กแรกเกิด หลับง่ายบ้างค่ะ

น้องคลอดได้ 8 วัน กลางวันหลับนานมาก ไม่ยอมตื่นมากินนมเลย กว่าจะตื่นมช้เวลาปลุกกว่าครึ่งชั่วโมง ส่วนกลางคืน ตื่นมากินนม แล้วไม่ยอมหลับเลยค่ะ หลับยากมาก ไปหาหมอ นน.น้องลดลงมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

สอนน้องให้รู้จักกลางวัน-กลางคืนค่ะ กลางวัน สว่าง เสียงดัง กลางคืน มืด เงียบ

ต้องปลุกกินนมนะคะ ไม่งั้นอาจจะตัวเหลือง