นอนไม่ค่อยหลับ หลับยากมาก

ตอนนี้ท้อง 8 week ค่ะ แต่กลางคืนหลับยากมาก นอนไม่หลับเลยก็มี แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำให้หลับง่ายๆบ้างมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงท้องอ่อนเราก็เป็นค่ะ ก็ใช้วิธีดูหนัง ไม่ก็ฟังเพลงโมสาท ฟังเพลินๆหลับง่ายมากค่ะ ตอนนี้ 14w แล้ว เริ่มหลับปานตายมาตั้งแต่ 12w ละคะ อดทนนะคะแม่ เหมือนมันเป็นฮอโมนเราด้วยมั้งค่ะเลยทำให้หลับยาก

พยายามนอน หลับตา ให้มากที่สุด อยู่เงียบ หรือให้แฟนช่วยนวดผ่อนคลายครับ