น้องภัทรตาแฉะ

น้องคลอดได้ 2 อาทิตย์ แล้ว แต่ ตายังแฉะมีขี้ตาอยู่ จนบ้างทีขี้ตาเกาะเต็มตาจนลืมตาไม่ขึ้นเลย อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

สำลีชุบน้ำต้มสุกเย็นแล้ว เช็ดจากหัวตามาหางตาเบาๆ แล้วทิ้งใช้ก้อนใหม่จนกว่าจะสะอาด ทำแบบนี้ทุกวันเช้าเย็นค่ะ

พาไปหาหมอค่ะตาน้องอาจจะอักเสบ