ลูกนอนหลับยากมากเลยค่ะ

น้องคลอดได้ 27 วันค่ะ นอนหลับยากค่ะ ทั้งกลางวันและกลางคืน แม่ ๆ ท่านไหนพอจะมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กแรกเกิดค่ะ หลังสามเดือนน้องจะค่อยๆดีขึ้นตามลำดับค่ะ ระหว่างนี้ก็พยายามอุ้มกล่อม ให้ทานนมจนเค้าพอใจ เค้าจะหลับเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะที่แนะนำ