สะดือน้อง

น้องคลอดได้10วันค่ะ สะดือน้องยังไม่หลุดแต่ว่าสะดือน้องมีกลิ่น (แต่ไม่มีอาการบวมแดง น้องไม่งอแงเลย) อันตรายมั้ย ต้องทำไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

แปลว่าเช็ดไม่ถึงข้างในใช่ไหมคะ สะดือยังไม่แห้งใช่ไหมคะ เช็ดให้ถึงข้างในเลยค่ะ ยกสะดือขึ้น ไม่ต้องกลัวน้องเจ็บค่ะ น้องแค่ตกใจ หลังสะดือหลุด ยังต้องเช็ดต่อจนสะดือแห้งนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่าาา🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ทำตามนี้เลยจ้า

5y ago

ขอบคุนค่าาา🙏🏻🙏🏻🙏🏻