ความเจ็บปวดที่สวยงาม

น้องคลอดแล้วค่ะ หลังจากที่มาหาหมอ 5โมงเยนกว่าๆๆ 20.51 คลอดค่ะ ปวดท้องระยะสั้นๆๆแต่ปวดถี่มาก นน.แม่ขึ้นตั้ง25กก.หลังท้อง น้องคลอดนน.3480ค่ะ ขื่อน้องแก้มค่ะ

ความเจ็บปวดที่สวยงาม
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น่าเกลียดมากค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

กี่วีคคะแม่ จ่ำม่ำแท้