น้ำหนักตัวลูก

น้องคลอดออกมาน้ำหนักตัวแค่ 2,280 น้ำตาลในเลือดต่ำ หายใจเร็วอีก ?? อยู่ในความดูแลของหมอ หมอบอกอาการดีขึ้น อยากอุ้มแย่แล้ว ได้แต่ปั้มนมให้ อยากเอาเข้าเต้าบ้าง เฮ้อออ กังวลไปหมดเลย

น้ำหนักตัวลูก
32 ตอบกลับ

ปั้มนมรอเลยนะคะ น้องต้องแข็งแรงเร็วๆ แน่ เพราะนมแม่ที่ปั้มให้ สู้ๆ ค่ะ