น้ำหนักตัวลูก

น้องคลอดออกมาน้ำหนักตัวแค่ 2,280 น้ำตาลในเลือดต่ำ หายใจเร็วอีก ?? อยู่ในความดูแลของหมอ หมอบอกอาการดีขึ้น อยากอุ้มแย่แล้ว ได้แต่ปั้มนมให้ อยากเอาเข้าเต้าบ้าง เฮ้อออ กังวลไปหมดเลย

น้ำหนักตัวลูก
32 ตอบกลับ

แม่คลอดก่อนกำหนดหรอคะ น้องถึงตัวเล็ก ขอให้น้องแข็งแรงในเร็ววันนะคะ☺

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะ ขอให้น้องและแม่แข็งแรงๆนะค่ะ✌❤👪🤱🙏

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🙂

บ้านนี้2290เองค่ะตอนนี้1เดือน24วันแร้วค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะสู้สู้นะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวไว

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ🙏

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ไว​ๆ​ นะคะ​

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ 😍

ขอให้น้องแข็งแรง หายไวๆนะคะ