วัคซีน 2 เดือน

น้องคลอดวันที 20 กุมภาพันธ์ ตอนนี้น้องอายุได้ 2 เดือนกับ 1 วัน แต่ทางโรงพยาบาลนัดให้ไปฉีดวัคซีนวันที่ 24 พฤษภา ตอนน้องได้ 3 เดือน แม่เลยจะพาน้องไปฉีดที่คลีนิก สามารถพาน้องไปฉีดได้เลยไหมคะ หรือต้องตามนัดที่ ร.พ.นัดมา

2 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้คุณหมอนัด2พฤษภา

1y ago

น้องไม่มีไข้เลยค่ะ มีแค่ขาตรงฉีดบวมนิดๆ