น้องไตตั้น

น้องคลอดตั้งแต่วันที่2กันยาแล้วค่ะ คลอดก่อนกำหนด แต่กำหนดคือวันที่10กันยาจ่ะ แจ๊กพอตคือหมอซาวได้ผู้หญิงออกมาเป็นผู้ชายเฉยเลย ที่ไม่ได้มาโพสบอกแม่ๆคือคลอดน้องออกมาก็ไม่ได้อยู่ใกล้โทรศัพท์เลย

น้องไตตั้น
22 ตอบกลับ

กลัวแบบนี้จังตอนซาวเปนญ.พอคลอดเปนช. เพราะของที่เตรียมไว้มีแต่สีชมพูทั้งน้าน

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่ ซาวด์ได้ ผญ แต่แอบหวั่นๆ ใจ กลัวคลอดมาแล้วลูกเปลี่ยนเพศ 5555 นี่ลุ้นทุกครั้งที่อัลตร้าซาวด์เลย กลัวหมอเซอร์ไพรส์

ยินดีด้วยค่ะ💙 บ้านนี้ซาวน์ดูผญ. หลังๆบังไว้ รอลุ้นตอนคลอดเลยค่า😆

5y ago

เช่นกันนะคะแม่ คลอดแล้วจะมาอัพเดตค่ะ😊😊

เหมือนกันค่ะซาวเป็นชายไม่รู้จะออกมาเป็นแบบไหน. แต่ท้องแรก ไม่ผิด

5y ago

ท้องแรกเหมือนกันจ้าออกมาเป็นผู้ชายเฉยเลย^^

กลัวแบบนี้จังซาวได้ผู้หญิงออกมาเป็นชายเพราะใจอยากได้ผู้หญิง

5y ago

ไม่ต้องคิดมากนะคะ ออกมาแบบไหนเราก็รักหมด^^

อยากเจอแบบนี้ อยากให้หมอซาวด์ผิดบ้าง แต่ออกมาเป็นเพศไรแม่ก็รัก

ยินดีด้วยนะคะเซอร์ไพร้เลยค่ะคุณแม่จากผู้หญิงเป็นผู้ชาย😊😊

5y ago

5555 ใช่ค่ะแต่ออกมาแบบไหนเราก็รัก^^

ใส่คิตตี้ไปก่อนนะลูก โตมาค่อยใส่ซูปเปอร์แมน แบทแมน🤣🤣

ชุดที่เตรียมไว้ ทำงัยละทีนี้🤣🤣 ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

เด็กชายสายแบ๊ว น่ารักดีคะ😍

ยินดีด้วยค่ะ มีความเซอร์ไพรส์หนักมาก😁😁

ยินดีด้วยนะค่าาา ขอให้น้องแข็งแรงๆน้าา❤