น้องไตตั้น

น้องคลอดตั้งแต่วันที่2กันยาแล้วค่ะ คลอดก่อนกำหนด แต่กำหนดคือวันที่10กันยาจ่ะ แจ๊กพอตคือหมอซาวได้ผู้หญิงออกมาเป็นผู้ชายเฉยเลย ที่ไม่ได้มาโพสบอกแม่ๆคือคลอดน้องออกมาก็ไม่ได้อยู่ใกล้โทรศัพท์เลย

น้องไตตั้น
22 ตอบกลับ

น่ารักน่าชัง สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากเลยจ้า

เซอร์ไพรมาก 555 ยินดีด้วยนะค้า

ซาวด์ตอนกี่วีคบ้างคะแม่

5y ago

จากนั้นก็ไม่ได้ซาวอีกเลยจะซาวดูแค่พัฒนาการลูกค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยคะ