ทีมมกราคมเจ้าตัวน้อยน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง

ทีมมกราคมเจ้าตัวน้อยน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะบ้านนี้36+4wน้องน้ำหนักแค่2551g.เองอิแม่กังวลตอนคลอดน้องจะตัวเล็กมีอะไรที่เพิ่มน้ำหนักน้องได้บ้าง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ