แอบไปแตกมาแร้วจ้าา

น้องคลอดก่อนกำหนดเยอะมาคลอด33วิคจ้าน้องหายใจเองไม่ค่อยปอดยังทำงานไม่ค่อยได้ต้องอยุตู้อบเป้นเดือนคลอดจิงน้องคลอดวัน9เมษา64นี้ร้ะแต่น้องมาวันที่19กุมพา64ขอโทดที่อธิบายไม่เข้าใจน่ะค้ะแต่ที่พึ่งโพสก้เพราะไม่ค่อยมีเวลาจ้า🥰

แอบไปแตกมาแร้วจ้าา
30 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เคยคะตอนลูกคนแรกคลอดก่อนกำหนดครรภ์พิษ 32วีค แถมน้องหยุดหายใจ3นาที 2ครั้ง นอนรพ.เกือบสองเดือนแต่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้วจ้า แม่กับน้องสู้ๆนะคะ❤️

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันคะ 32 วีค ฟนัก1,600กรัม ตอนนี้7ขวบ แข็งแรงปกติดีค่ะ ตอนนั้นนอนรพ.เกือบ2เดือนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ 26 วีคน้องนอนโรงพยาบาล 3 เดือนแล้วภาวะแทรกซ้อนเยอะมากตอนนี้ยังถอดออกซิเจนไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ลูกตัวเหลืองต้องอบ มีความคิดถึงลูกมาก อยู่ด้วยกันตั้งหลายวัน พอกลับบ้านกลับแต่แม่ลูกยังต้องนอนรพ.ต่อ #คิดถึง

3y ago

จ้า

33วิคเหมือนกันค่ะต่างแต่ว่าน้องเป็นโรคหัวใจพิการตั้งแต่กำเนิด น้องเลยไม่ได้อยู่ด้วย

3y ago

ค่ะ

ขอให้แข็งแรง ได้กลับบ้านเร็วๆ นะคับ😄💐🍄🍀🪴🍓😀

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้น้องและคุณแม่นะค่ะ

หายใวๆนะคะ ขอให้น้องแข้งเเรงเร้วนะ

ขอให้น้องหายไวๆแข็งแรงไวๆน่ะค่ะแม่