แอบไปแตกมาแร้วจ้าา

น้องคลอดก่อนกำหนดเยอะมาคลอด33วิคจ้าน้องหายใจเองไม่ค่อยปอดยังทำงานไม่ค่อยได้ต้องอยุตู้อบเป้นเดือนคลอดจิงน้องคลอดวัน9เมษา64นี้ร้ะแต่น้องมาวันที่19กุมพา64ขอโทดที่อธิบายไม่เข้าใจน่ะค้ะแต่ที่พึ่งโพสก้เพราะไม่ค่อยมีเวลาจ้า🥰

แอบไปแตกมาแร้วจ้าา
30 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y ago

🥰🥰🥰🥰🥰

ขอให้แข็งแรง กลับบ้านเร็วๆ นะคะ

ขอให้หาย และแข็งแรงเร็วๆ นะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง ไวๆๆนะคุณแม่

แข็งแรงไวไว เป็นกำลังใจให้คะ❤

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค่ะแม่

สู้ๆน่ะค่ะแม่เป็นกำลังใจให้

3y ago

ขอบคุนค้ะคุนแม่🥰

น้องออกจากร.พ.แล้วใช่ไหมคะ

3y ago

ถ้าออกจากโรงพยาบาล เตรียมตัวปั้มนมให้สุดๆไปเลยจร้า เค้าจะค่อยๆกินจุ แล้วพอเดือนที่ 2 น้ำหนักเค้าจะขึ้นแบบที่แม่จะยิ้มไม่หุบเลยคร้า บ้านนี้ ก็ 33 วีคจร้า เดี๋ยวเนื้อเค้าจะค่อยๆเต็มนะคะ 🙂

ขอให้น้องเเข็งเเรงไวๆค่ะ

ขอบคุณทุกคนมากน่ะค้าาา🥰