แตกแล้วจ้า

น้องคลอดก่อนกำหนด 36+5W น้ำหนัก 3,900 (กำหนดจริง 14 เมษาคับ) มีใครแอบแตกแล้วบ้าง ขอดูภาพน่ารักๆหน่อยจ้า???

แตกแล้วจ้า
134 ตอบกลับ

37+3แล้ว มีแค่เจ็บตรงหัวเหน่าแค่นั้นเองคะเจ็บมา2วันไม่หายเลยคะ

ยินดีด้วยนร้ค่ะ😊#น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่บำรุงด้วยอะไรค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 8 เมษา แตกจริง 18 มีนาคมค่ะ ออกมานน. 4,730 กรัม

5y ago

แม่ทานทุกอย่างค่ะ

โอ้ยยยยน่ารักมากค่ะ ท่าทางจะเป็นหนูน้อยอารมณ์นะคะเนี่ยยยย

กำหนด14เมษาเหมือนกันค่ะ. แต่ยังไม่มีวี่เเววว่าจะเเตกเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 36+4 แล้ว ยังเงียบอยู่เลย กำหนด 16 เมษา

ยินดีด้วยนะค้ะ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด2เมษา อยากแตกแล้วค่ะ

น้ำหนัก 3,535 คะ น้องคลอดก่อนกำหนดคะ เพราะครรภ์เป็นพิษ

กำหนด14เมษาเหมือนกันค้ะ บ้านนี้อยากแตกบ้างจัง😅💓💓

กำหนด14เมษาเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่เเววจะคลอดเลยค่ะ