แตกแล้วจ้า

น้องคลอดก่อนกำหนด 36+5W น้ำหนัก 3,900 (กำหนดจริง 14 เมษาคับ) มีใครแอบแตกแล้วบ้าง ขอดูภาพน่ารักๆหน่อยจ้า???

แตกแล้วจ้า
134 ตอบกลับ

น่ารักมากเลยค่ะ คุณแม่กินไรน้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจร้า ขนาด 36+5 นน 3900 ขุนน้องดีจังค่ะ. จ้ำม่ำเลย

ยินดีด้วยนะคะ แม่ขุนน้องยังไงให้จ้ำม่ำขนาดนี้💗

กำหนดคลอด 27 มีนา เเต่เเตก 5มีนา คลอดก่อนกำหนด 36+6

บ้านนี้กำหนดคลอด4เม.ย แต่แอบแตกก่อนครับ24มีนาคม

โอ้ยลูก ถ้าครบกำหนด หนูจะกี่โลเนี่ย น่าชังงงง

น้องตัวใหญ่ดีจังค่ะแม่ ตอนท้องบำรุงยังไงคะ

จั้มม้ำดีจังค่ะ ตอนท้องแม่บำรุงยังไงบ้างคะ

5y ago

กินทุกอย่างที่อยากกินค่ะ ทานน้ำเต้าหู้ทุกเช้า😊

ยินดีด้วยน้าคุณแม่ น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมาก