แตกแล้วจ้า 39+1 น้องกูเกิ้ล กำหนดจริง 6ตุลา คลอดธรรมชาติ แต่รีบไปนิดคลอดบนเตียงเลยครับ 👶🏻

แตกแล้วจ้า 39+1  น้องกูเกิ้ล
กำหนดจริง 6ตุลา
คลอดธรรมชาติ แต่รีบไปนิดคลอดบนเตียงเลยครับ 👶🏻
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ได้เจอตัวเล็กแล้ว