แตกแล้วจ้า

น้องคลอดก่อนกำหนด 36+5W น้ำหนัก 3,900 (กำหนดจริง 14 เมษาคับ) มีใครแอบแตกแล้วบ้าง ขอดูภาพน่ารักๆหน่อยจ้า???

แตกแล้วจ้า
134 ตอบกลับ

ถือว่าน้ำหนักใช้ได้เลยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 05/04/63 คลอดก่อนกำหนด 10/03/63ค่ะ น้ำหนักน้องได้แค่2,220เองค่ะ

บ้านนี้37+1ยังไม่มาเลยจ้า​ แอดมิดยุหมอกลัวคลอดก่อนกำหนด​ คืองงบ้างบ้าน36+5ก็ได้อุ้มน้องละอ่ะ

กำหนดคลอดเดือนเดียวกันเลยคุณแม่มีอาการแบบไหนบ้างคะอยากคลอดแล้ว37+4แล้วคะเริ่มปวดหน่วงๆ

น้ำหนักดีมากกก นี่ถ้าครบเทอม นน อาจพุ่งไป 5 โลได้เลยนะ คุณแม่บำรุงดีจังคะ ยินดีด้วยนะคะ

36+5เหมือนกันคะ กำหนดคลอด15 มีนา แต่คลอด14 กุมภา ตอนนี้เดือนกว่าแล้วคะ นน แรกเกิด 2710 กรัมคะ

บ้านนี้คลอด 36+5เหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนัก1,720เอง ตอนนี้จะ4เดือนแล้วค๊าบ ยินดีด้วยนะคะ❤

ดีจังคะ เรายังอยากแตกก่อนเมษาเลย ยินดีด้วยนะคะ เรากำหนด13 รอดูจะแตกวันไหน

ยินดีด้วยค่ะแม่ แต่ไม่ทราบว่าแม่ทานอะไรบำรุงค่ะน้องถึงได้ออกมาจ้ำม่ำมากๆ

4y ago

ทานทุกอย่างเลยค่ะแม่ แล้วก็ทานน้ำเต้าหู้ทุกเช้า😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยคะบ้านนี้ยังเงียบอยูเรยคะยินดีด้วยนะคะ

ว้าวๆ🥳🥳 ยินดีด้วยจ๊า แข็งแรงๆ ให้คุณแม่คุณพ่อเลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ