มีเด็กย้ายทีมค่ะ กำหนด 2 กค.

น้องคลอด 29 มิย. จ้า น้องผู้ชาย

มีเด็กย้ายทีมค่ะ กำหนด 2 กค.
11 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 2 กรกฎาคม เหมือนกันค่ะน้องยังเงียบยุเลยค่ะ หมอนัดกระตุ้นคลอดวันที่3 กรกฎาคม ค่ะ

11mo ago

เราปวดเอง น้ำคร่ำแตกบนรถ มาถึงรพ. คลอดเลย