น้อง​ข้าว​หอม​

น้องข้าวหอม 1 เดือน 18วันน้ำ​หนัก​4.5กิโลกรัม เลี้ยงด้วยนมแม่จ้าแข็งแรงมาก จนคุณแม่ไม่ได้สต๊อกนมเลยเพราะน้องกินข้างละหมดเต้าส่วนคุณแม่ก็ต้มน้ำหัวปลีกินแทบจะทุกวันจนหัวปลีจะหมดป่ากล้วยอยู่แล้ว

น้อง​ข้าว​หอม​
10 ตอบกลับ

แม่ถอดถุงมือน้องได้แล้วนะคะ​ จะได้พัฒนา​การไวขึ้นค่ะ​ น้องครบเดือนแล้วไม่ต้องใส่แล้วนะคะ​ ❤️

น้องใยไหม1เดือน14วันนำ้หนัก4.7กิโลกรัมจ้านมแม่ล้วน

1เดือน 16 วันค่ะ นมแม่ล้วน น.น 4.9จ้า

เยี่ยมมากค่ะคุณแม่ น้องน่ารัก

แม่..เก่งจังเลย

กินเก่งจัง🤩🤩

น่าชะงจังค่ะ

น่ารักคร่าา

น่ารักค่ะ

น่ารัก😍