น้องขาสั่น

น้องขาสั่นเหมือนสั่นหนาว บางครั้งสั่นพร้อมกันสองข้าง โดยไม่มีสาเหตุ เหมือนอาการชักเกร็งหรือกลัว น้องเพิ่งออกจาก รพ ปอดติดเชื้อ ใส่เครื่องมือเจาะเลือดตลอด เกี่ยวไหมว่าน้องอาจระแวง (เป็นเฉพาะขา)

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะใช่ระแวง ลองกลับไปเช็คที่ร.พ.ใหม่ดีกว่า

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ