แตกแล้วจร้า

น้องของขวัญ 39+3 เกิดวันเดียวกับพ่อเลยจร้า 1 เมษา น้ำหนัก3210 หลังจากที่แอบบ่นมานาน หมอนัดคลอด5 เมษา

แตกแล้วจร้า
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ​ 😍 กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

แม่มีอาการก่อนที่จะไปคลอดยังไงบ้างคะ **ยินดีด้วยนะคะ**

5y ago

พอดีโดนตรวจภายในแล้วมีน้ำไหลนะค่ะเลยไปเจอหมอเพื่อดูอาการ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็รอลุ้นอยู่ว่าจะคลอดวันไหน

ยินดีด้วยจ๊าขอให้เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆจ๊าคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้40+2 ยังไม่มีวี่แวว 🤣

5y ago

หมอไม่กระตุ้นให้หร่อคะ

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้นัด8เมษายังเงียบยุเรย

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากๆเลยคะ

กำหนดวันเดียวกันเลย บ้านนี้เงียบจัง

5y ago

เด๋วน้องก็มาค่ะสู้ๆค่ะแม่