ดื้อๆๆ

น้องขวบ4เดือนจ้า..ชอบขี่รถค่ะ...ขนาดยังขี่เองไม่ได้ก็บังคับแม่พาขี่อะบางครั้งก็เหนื่อยค่ะแต่อดทนเพื่อลูกมีพัฒนาการที่ดีขึ้นไปค่ะ...บ้านไหนชอบอะไรบ้างคะมาเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า

ดื้อๆๆ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ขวบ3เดือน ชอบวิ่งบางทีก้มหน้าแป๊บเดียววิ่งเลยค่ะ 😅 ต้องใส่ข้อแขนติดกันเลย

บ้านนี้ปี 2 เดือน ชอบงอแงบังคับให้พาไปเล่นเหมือนกันคะ🤣

น่ารักจังเลยค่ะ ลูกครึ่งรึเปล่าคะ สีผมสวยมากเลย

บ้านนี้ขวบ 2 เดือนนิดๆ ชอบจูงนิ้วแม่เดินค่ะ 🥰🥰

บ้านนี้9เดือนน้องผู้ชายอยู่ไม่นิ่งเลยค่ะ

ตัวแสบ5555