น้องขวบ22วันไม่กินนม

น้องขวบ22วันไม่กินนม​ หรือบางวันกินแค่ครึ่งกล่องกินตอนกลางคืน​ บางวันไม่กินเลยจะเป็นอะไรไหมคับ​ แต่กินข้าว3มื้อปกติ​ กลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกฑคับ​ กลัวลูกเตี้ย​ กังวลมากๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินนมกินข้าวน้อยค่ะ ก็เลยจัดชีชให้น้องกินค่ะ 😅 น้ำหนักน้องไม่เคยตกเกณฑ์ ตอนนี้ 1 ขวบ 5 เดือนแล้วค่ะ