ตั้งไข่&เกาะยืน

น้องขวบ3วันไม่ตั้งไข่ไม่เดินเลยค่ะทำไงดีค่ะได้แต่เกาะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งไข่&เกาะยืน
1 ตอบกลับ

ให้เกาะรถหัดเดินค่ะ หลานบ้านนี้ก็ไม่ตั้งไข่ แต่เกาะแล้วสาวเดินได้ เลยลัดไปไถรถหัดเดิน ฝึกเดินปล่อยมือ ฝึกไม่ถึงเดือนก็เดินเองได้แล้วค่ะ

3y ago

ต้องอยู่ข้าง ๆ แล้วบอกเขาว่าแม่อยู่ตรงนี้จะรับหนูเองไม่ต้องกลัวนะ ถึงล้มก็บอกเขาว่าไม่เป็นไร เก่งจังเลย บ้านนี้จับกบได้หลายตัวมากกว่าจะเดินได้ค่ะ สู้ ๆ ค่ะแม่