บีแพนเธน

น้องก้นแดง ทาบีแพนเธนทีไรร้องทุกที เหมือนน้องแสบเลยค่ะ บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างค่ะ แต่ทาวาสลีนน้องไม่ร้องนะค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ทาวาสลินค่ะ ห้ามทาแป้งนะคะยิ่งทาแป้งจะยิ่งแดงละคายเคืองกว่าเดิม

5y ago

คุณแม่กลับไปใช้ยี่ห้อเดิมดีกว่านะคะ ถ้ายี่ห้อใหม่น้องแพ้