น้องก้นแดง

น้องก้นแดงเปื่อยแบบนี้ใช้อะไรดี ทั้งๆที่ใส่แต่ผ้าอ้อมให้น้องไม่เคยใส่แพมเพิสเลยค่ พอน้องฉี่ก็เปลี่ยนผื่นใหม่ทันที #ต้องขอโทษรูปภาพที่ไม่สุภาพด้วย

น้องก้นแดง
12 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ลองใช้วาสลีนของแท้ ไม่ทาแป้งนะค่ะ หายจ้า ขึ้นอยู่ที่ผิวน้องอีกที ลองทุกอย่าง บีแพนเทน อะไรที่ว่าดีแล้วไม่หาย ลองวาสลีนหายเลย

บ้านนี้ใช้วาสลีนจ้า ต้องให้ก้นกับจิมิน้องแห้งก่อนนะคะ ก่อนทาวาสลีน ควรใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดทำความสะอาดก่อนค่อยทาวาสลีน

ใช้ บีแพนเธน ออยเมนต์ ทาค่ะ หายดีมาก ตอนเช็ดก้นน้องด้วยสำลีเปียกแล้วเอาทิชชู่ซับอีกที แล้วทาบีแพนเธนค่ะ

เพราะใส่แป้งค่ะ งดแป้งฝุ่นนะคะมันเสียดสีอับชื้น เป็นสารก่อมะเร็ง ภูมิแพ้ด้วย พาน้องไปหาหมอด้วยนะคะแม่

แม่งดแป้งก่อนนะคะ ลองวาสลีน หรือเบแพนเทนค่ะ แต่แผลน้องแดงม่กแนะนำหาหมอก่อนค่ะ

บ้านนี้ใช้แป้งเด็ก ศรีจันทร์เบบี้ค่ะ

แนะนำพาน้องหาหมอดีกว่านะคะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ๆ

บ้านนี้ใช้วาสลีนค่ะ

ใช้ตัวนี้เลยคะ แม่