สรุปตกเปลวันนั้น ฉีดยาระงับคลอด10เข็มเอาไม่อยู่

น้องก็ได้ออกมา 35+5 วีค 2490กรัม

สรุปตกเปลวันนั้น ฉีดยาระงับคลอด10เข็มเอาไม่อยู่
12 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงเร็วๆนะคะ😊✌️✌️

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ของให้คุณแม่แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งน้องและคุณแม่นะคะ

ให้แม่และตัวเล็กแข็งแรงๆนะคะ❤

ขอให้แม่และน้องแข็งแรงไวๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้ง2น่ะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆค่า😍