วิธีเลิกเต้าเด็ก1ขวบ6เดือน

น้องกินเต้นล้วนค่ะ ตอนนี้อายุ 1ขวบ6เดือนแล้วน้องไม่ยอมกินกล่องแบบถาวร จะชอบมาอ้อนเต้ามากกว่า แบบนี้ทำยังไงบ้างคะ ให้น้องเลิกเต้าค่ะ

วิธีเลิกเต้าเด็ก1ขวบ6เดือน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยอมเลิกเต้านะคะ แต่ว่าไม่กินนมเลยแบบนมอะไรก็ไม่ยอมกินเลย อิแม่กุมขมับ บ้านนี่หย่าเต้าเอามะนาวทาค่ะเพราะเขาไม่ทานเปรี้ยวเลยได้ผล

บ้านนี้บอระเพชร มะเเว้ง 3วันไม่แตะเลยค่ะ สิ่งสำคัญแม่ต้องใจแข็งเข้าไว้นะคะ สู้ๆค่ะ