น้อง8เดือน

น้องกินนมแม่แต่นมแม่มีน้อยมากลูกกินไม่อิ่มสงสารลูกมากลูกน้ำหนักไม่ขึ้นเลย อยากหานมเสริมแม่ๆช่วนแนะนำนมหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกิน S26 กล่องม่วงสูตร 2 ค่ะน้องน้ำหนักขึ้นดี มันก็แล้วแต่น้องนะคะว่าน้องจะถูกกับนมอะไร แนะนำให้แม่ซื้อกล่องเล็กมาทดลองก่อนค่ะ ถ้าน้องอึทุกวันหรือ 2 วันอึครั้งนึง ไม่งอแง ก็แสดงว่าน้องถูกกับนมตัวนั้นค่ะ

น้องกินนมแม่ค่ะ