ลูกชาย 3 เดือน 21วัน ไม่ถ่ายมา4วันแล้ว

น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะตั้งแต่น้องย่างเข้าสามเดือน จะถ่ายวันละครั้งหรือ2ครั้ง แต่รอบนี้น้องไม่ถ่ายมา4วันแล้ว และตดบ่อยมาก เวลานอนก็จะดิ้นแบบบิดไปมาบ่อยมากเหมือนหลับไม่สนิท อาการแบบนี้ปกติของเด็กวัยนี้รึป่าวคะ?

1 ตอบกลับ

แม่ลองเอามหาหิงคุ์ทาท้องน้องดูนะค่ะน้องอาจจะท้องอืดแล้วถ้าน้องกินนมแม่อยู่แนะนำไห้แม่ทานมะละกอแล้วก็ส้มค่ะน้องจะได้ถ่ายง่ายๆ