แพ้นม

น้องกินนมผสมตั้งแต่ 1 เดือน ตอนนี้น้อง 2 เดือน 28 วันแล้ว น้องจะแพ้นมตอนนี้ได้ไหมค่ะ ?

1 ตอบกลับ

น้องมีอาการยังไงคะ แม่ถึงว่าแพ้นม

5y ago

น้ำลายน้องไหลเยอะค่ะ แล้วมีผื่นแดงๆขึ้นที่หน้า ที่ตามข้อพับที่คอแขนขาเป็นแดงๆค่ะ ตอนแรกพาน้องไปโรงบาลเพราะไม่ถ่ายมา3วัน แล้วงอแงมา3วัน สรุปน้องแพ้นมวัวค่ะ ไปโรงบาลรัฐเดือนก่อนหมอบอกน้องไม่เป็นไร เมื่อวานไปเอกชนสรุปแพ้นมค่ะ 😢 สงสารน้องมาก แพ้มาหลายวันเลย