ตอนนี้น้อง28สัปดาห์แล้ว

แต่แม่รู้สึกน้องไม่ดิ้นมา2วันแล้ว อยากรู้ว่าแม่ๆเป็นกันบ้างมั้ยค้ะ หรือน้องเป็นอะไรรึเปล่า

11 ตอบกลับ

โอ๊ยยยคุณแม่🥹อย่าปล่อยนานขนาดนี้ค่ะ หลังทานข้าวทุกมื้อน้องต้องดิ้น3ครั้ง+ (1วันต้องดิ้น10ครั้ง+ค่ะ) หากปลุกก็แล้ว เดินก็แล้ว น้ำหวานเย็นๆก็แล้ว ดิ้นต่ำกว่าที่แจ้งรีบพบหมอเลยค่ะ 🥹

ของเราไม่ค่อยดิ้นนะบางที ต้องค่อยกระตุ้นน้อง เปิดเพลง ส่องไฟ กินน้ำเย็นๆ น้องถึงจะดิ้นแต่ก็เบา ตอนนี้30w2d ดิ้นแต่ก็ดิ้นไม่เก่งเหมือนบ้านอื่นเล๊ย 😅

7mo ago

เหมือนเราเลยค่ะ😂

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่ แนะนำให้แม่ซื้อที่ฟังเสียงหัวใจลูกเลยค่ะ ถ้ารู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยให้แม่ฟังเลยน้า

7mo ago

จะลองซื้อมาดูน้ะค้ะ

บ้านนี้ ดิ้นแค่ตอนได้ยินเสียงพ่อค่ะ จะแรงหน่อย กลางวันไม่ค่อยดิ้น จะดิ้นกลางคืน 4ทุ่มครึ่งถึงตี3

ถ้าวันหนึ่งลูกดิ้นไม่เกิน10ครั้งต่อวันไม่ปกติแล้วนะคะแม่ ไปหาหมอให้สบายใจดีกว่าคะแม่

7mo ago

ขอบคุณค่ะ🥹🙏🏻

ถ้าน้องไม่ดิ้นให้รีบไปพบหมอทันทีเลยค่ะ ถ้าไม่ไปลูกอาจจะเป็นไรไปได้ค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ🥺🙏🏻

แนะนำคุณแม่ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกมาฟังค่ะสบายใจฟังได้ทั้งวัน

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ปกติ ดิ้นเก่งมาก แต่พอเมื่อวานไม่ดิ้นเลยค่ะ

7mo ago

ของแม่น้องน่าจะเหนื่อยค่ะ เพราะแม่เป็นหวัดด้วยทำงานด้วย

วางใจไม่ได้เลยค่ะแม่ ถ้ากระตุ้นแล้วน้องไม่ดิ้นรีบไปหาหมอนะคะ

7mo ago

ตอนนี้น้องดิ้นปกติแล้วค่ะ

บ้านนี้ดิ้นดีมาก ไม่มีวันไหนไม่ดิ้น 28 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ

7mo ago

ตอนนี้น้องดิ้นปกติแล้วค่ะ น้องน่าจะเหนื่อย