ลูกไม่อึ3วัน

น้องกินนมผสมค่ะ นมแม่น้อยเลยเสริมนมให้ กินกลางคืนแค่วันละ6ออนซ์​ กินไป3คืนน้องไม่อึเลยหยุดให้กิน น้องกินเอนฟาแลค มีใครเคยเป็นบ้าง ต้องทำไงให้น้องอึคะ

1 ตอบกลับ

แม่สามารถทาน ผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่าย เรื่องระบายได้คะ (อย่าทานมากนะคะเดี่ยวท้องเสียเอา

5mo ago

เมื่อคืนกินมะละกอ​ไปยังไม่อึเลยแม่ จะลองหาทานไปเรื่อยๆนะคะ