ลูกไม่อึ3วันแล้วค่ะ

ลูกไม่อึ3วันแล้วค่ะปกติไหมค่ะแต่น้องตดบ่อยตดดังมาก เหรอก็บ่อยค่ะแต่แม่ก็ยังกังวลอยู่กลัวลูกไม่สบายตัววันนี้น้องก็มีงอแงบ้างอยากรู้ว่าปกติไหม น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่อย่างเดียวปกติค่ะ นมแม่สามารถนำไปเป็นพลังงานได้หมดค่ะ เลยไม่มีเหลือขับออก แต่ทั้งนี้น้องต้องไม่มีอาการเบ่งท้องผูก หรือถ่ายแข็งนะคะ