กินนม

น้องกินนมผงด้วย นมแม่ด้วยจะเป็นไรไหมคะ แนะนำหน่อย น้องไม่เข้าเต้าเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่เข้าเต้าตอนนี้3เดือนแล้วให้กินนมผงเอาก็ไม่ค่อยกินนมแม่ไม่ค่อยมี

บ้านนี้ก็กินทั้งนมแม่มนผง เพราะน้ำนมน้อยค่ะแต่เน้นนมแม่มากกว่าค่ะ