ม่ถ่าย

น้องกินนมผงค่ะ ตอนแรกน้องขี้แข็งพอวันต่อม่ยังม่ถ่ายเลยปกติไหมค่ะ ต้องทำไง น้องกินs26ค่

11 ตอบกลับ

ลูกเรากินตอนแรกเกิดก้ออึแข็ง เลยเปลี่ยนมากินเอนฟาแลค ถ่ายปกติเลยค่ะกินนมนี้มาตลอด ตอนนี้สามเดือนแล้ว

แนะนำให้เปลี่ยนนมค่ะ บ้านนี้ตอนแรกกินs26ค่ะ น้องถ่ายยาก เลยเปลี่ยนมาเป็นดูแลคค่ะ ถ่ายง่ายขึ้นค่ะ

เคยปรึกษาหมอ หมอให้เหลาสบู่แยงนิดนึง นิดเดียวนะคะ เพราะแบบบีบมันเเรงไปสำหรัยเด็ก

ถ่ายยากประจำมั้ยคะ ถ้าท้องผูกบ่อยให้กิน Hi-Q comfort ดีที่สุดค่ะ แล้วจะไม่ท้องผูกเลย

แม่ลองให้น้องเปลี่ยนมากินนมดูแลคมั้ยคะ ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายดีนะ

ถ้าให้แนะนำนะคะ ให้กินของเอฟฟา ดีสุดคะ! 550 กรัม ราคาประมาน 300 + คะ

ดูแลคอีกเสียงค่ะแม่ บ้านนี้กินอยู่ ถ่ายปกติ

บ้านนี้ให้น้องกินดูแลคค่ะ​ ถ่ายปกติ

ลองเปลี่ยนนมดูนะคะ