น้องไม่อึ.

น้องกินนมs26สีม่วงน้องไม่อึมา4วันแล้วค่ะ อยากเปลี่ยนนมแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ 🧡 น้อง3เดือน23วัน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินเอส26 ค่ะ ใส่นมเบาๆมือลงนิดหน่อยก็ได้ค่ะแม่พออ่อนๆ นมเข้มข้นไปรึป่าวคะ

4y ago

1:1 ค่ะแม่ จะลองชงอ่อนๆนะคะขอบคุณค่ะ

เอนฟากล่องสีเงินเลยค่ะช่วยระบบขับถ่าย

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองดูนะคะ