ปกติ1เดือนหลังประจำเดือนไม่มาส่วนใหญ่ถ้าใช้ชุดทดสอบจะพบมั้ยคะ

ปกติ1เดือนหลังประจำเดือนไม่มาส่วนใหญ่ถ้าใช้ชุดทดสอบการตั้งครรภ์จะพบไหมคะ มีอาการคัดเต้านม หงุดหงิด สิวขึ้น บ่งบอกได้มั้ยคะว่าเราตั้งครรภ์

8 ตอบกลับ

สงสัยก็ซื้อมาตรวจเลยค่ะ นี่ไปซื้อมาทีละหลายๆอันเลยเพราะเม็นมาไม่ปกติ วันนี้ตรวจไม่เจอ อีกอาทิตย์ก็ตรวจอีก ตรวจจนเม็นมาอ่ะค่ะ อยากรู้ต้องตรวจค่ะ มันไม่มีอาการบอกตายตัวค่ะ บางคนแพ้ท้องเลย บางคนเจ็บนม บางคนที่มีอาการเหล่านี้ก็ไม่ได้ท้องค่ะ แล้วแต่คน ถ้าปกติเป็นคนที่เม็นมาปกติแล้วเม็นขาดไป ก็ตรวจขึ้นแล้วค่ะ ถ้าไม่ขึ้นก็ไปหาหมอค่ะ แสดงว่ามีอะไรผิดปกติแล้ว

ต้องตรวจเท่านั้นค่ะถึงจะรู้ว่าท้องไหม ถ้าขาดไป 1 เดือน ส่วนมากตรวจพบจ้า

พบค่ะ เราก็รอมาเดือนนึงเหมือนกันพอตรวจก็เจอจ้าขึ้น2ขีด

ของเราตรวจเจอว่าตั้งครรภ์แล้ว เป็นอาการเดียวเลย

ลองตรวจดูถ้าท้องก้อเจอ

ถ้าท้องก็ตรวจเจอค่ะ

พบค่ะ

พบคะ