แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

น้องกินดูแลคไม่อึเลยค่ะ3-4วันอึที #3เดือน27วัน

13 ตอบกลับ

ลูกกินเอนฟาแลคเอพลัส แคชอัพแคร์ อึทุกวัน วันละ2-4รอบ อายุ4เดือน23วัน

บ้านนี้กิน S-26 Gold ค่ะ หรือคุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ

ผิดปกตินะคะ เด็กนมผงควรถ่ายทุกวัน