แนะนำนมผงหน่อยค่ะ

น้องกินดูแลคไม่อึเลยค่ะ3-4วันอึที #3เดือน27วัน

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้องเเรกเกิดกินS26ค่ะ น้องไม่ค่อยอึเลยค่ะ เลยเปลี่ยนมาเป็น ดูเเลค น้องอึทุกวันเลยค่ะ อายุ6เดือน29วันค่ะ☺️

1mo ago

กำลังจะเปลี่ยนนมเหมือนกันค่ะ น้องกินเอส26อึยากเบ่งจนหน้าแดงตัวสั่นร้องไห้ แม่สงสารมากเลยค่ะ