ทารก

น้องกำลังจะครบ1เดือนวันนี้น้องร้องไห้งอแงนอนหลับแปปๆก็ตื่นแล้วก็ร้องจะทำยังไงดีคะน้องเป็นอะไรคะนมก็กินใส่แพมเพิสให้น้องไม่อึแต่ก็ร้อง

2 ตอบกลับ

ท้องอืด ไม่สบายตัวรึเปล่าค่ะ

5y ago

น่าจะใช่ค่ะแม่ ลูกบ้านนี้ก็เคยเป็น เวลาไม่ถ่าย เค้าจะร้องไห้โยเย หลับๆตื่นๆ ทามหาหิงค์ให้ ประมาณ1-2ชม.ถึงจะถ่ายค่ะ