วันนี้น้องอายุครรภ์19วีค5วันคุณหมอบอกน้องกับหัวเเล้วอยากทราบว่าบ้านอื่นกับตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

น้องกับหัวเร็วไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องยังหมุนไปมาได้อีกหลายรอบเลยค่ะไม่ใช่กลับหัวลุงอุ้งเชิงกรานเพื่อจะคลอดจ้า หมอน่าจะบอกแม่สะหน่อยน้อออ

2y ago

อันนี้หมอเเจ้งว่าน้องกับหัวเเล้วจ้าน้องสบายท่านี้😂เพราะน้องไม่ได้หมุนกับขึ้นไปเเล้วจ้าซาวด์2วันก้ยังอยู่ท่าเดิม😁

ของเรากลับหัวตั้งแต่ 12 สัปดาห์เลยค่ะ งงมาก