ทองได้6เดือน

น้องกับหัวจะเป็นอะไรไม่ค่ะแม่ๆๆกว่ามากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกลับหัวไม่เป็นอะไรค่ะแม่ แสดงว่าน้องรอจะออกมาแล้วว ท้องอาจต่ำลงนะคะอาจมีอาการเจ็บเสียวจิ๋มิได้บ่อยๆ ค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะเจ็บจิ๋มบ่อยค่ะขอบคุณค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ ตัวน้องยังเล็ก สามารถกลับไป กลับมาได้ แม่อย่ากังวลนะคะ