รอบศีรษะใหญ่ก่วาเกณ

ทองได้31Weekแล้ว หมอบอกรอบศีรษะลูกใหญ่ก่วาเกณ แต่ทุกอย่างปกติหมด มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แม่บ้านนี้รู้สึกไม่สบายใจ กลัวลูกเกิดมาไม่เเข็งแรง แต่ก่อนหน้านี้หมอก็บอกปกติตลอด

รอบศีรษะใหญ่ก่วาเกณ
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอก ปกติ ก้อปกติคะ อายุครรภ์ขนาดจากการซาวมันคาดเคลื่อนได้ตลอดคะ