ลูกสาววัย2ขวบ1เดือน ควรส่งไปโรงเรียนดีมั้ยคะ??

น้องกะทิวัย2ขวบ1เดือน ส่งไปเรียนเตรียมอนุบาล ร้องไห้ บอกแม่ไม่อยากไปโรงเรียน ลูกยังเด็กไปมั้ยคะกับการไปโรงเรียน

7 ตอบกลับ

ปกติครับจะร้องไห้ 2 อาทิตย์แรก แล้วจะปรับตัวได้ครับ และก็อยู่ที่ รร. ด้วยว่ากิจกรรมสนุกมากมาย เค้าชอบไหม ลูกสาว 2 สัปดาห์แรกก็ร้องไห้ครับ หลังจากนั้น ก็โอเคครีบ

ปกติค่ะเด็กแต่เล็กอยู่กับพ่อแม่ตลอดพอเจอแปกที่หรือไม่เห็นพ่อแม่ก็ร้องเป็นธรรมดาค่ะเดียวน้องก็ค่อยๆประตัวได้อาจใช้เวลานิดนึงค่ะ✌️✌️

ช้าเร็วยังไงก็ต้องไปค่ะแม่ ยิ่งถ้าแม่ต้องทำงานหาเงินด้วยแล้วต้องค่อยๆพูดกับน้องค่ะเดี๋ยวก็ชิน

ลูกเราสามขวบแล้วก็ยังไม่ให้ไปค่ะ...รอครบกำหนดอาจจะไปเตรียมก่อนสักปีค่ะ

ลูกชาย 2ขวบ 4เดือนให้ไปแล้วค่ะแต่น้องร้องเอาไป2เดือนก็ยังร้องอยู่ ครูให้นั่งเฝ้า บ้านนี้ตั้งครรภ์อยู่ด้วยไกล้คลอดแล้ว ตอนนี้เลยให้น้องหยุดก่อนค่ะ

ลองไปแบบครึ่งวันก่อนอะไรแบนี้น่าจะดีนะคะ