อวัยวะเพศหญิงลูกสาวมีกลิ่น

ลูกสาววัย1ขวบ2เดือน10วันตรงอวัยวะเพศน้องมีกลิ่นเหม็นมากๆค่ะแล้วมีคราบติดที่แคมสองข้างค่ะ อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทำความสะอาดดีๆค่ะ เรื่องความสะอาดก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญ หลังอึ/ฉี่ต้องเช็ดให้สะอาด หรือล้างน้ำ แล้วซับให้แห้ง