ลูกท่าก้น

น้องกลับหัวมาโดยตลอดจนถึง36สัปดาห์ มาวันนี้หมอนัด37+4สัปดาห์ น้องหมุนกลับมาท่าก้น แล้วหมอเค้าจะผ่าตอนกี่สัปดาห์คะ เพราะย้าย รพ.พอดีค่ะ

2 ตอบกลับ

จากที่ได้ยินมาผ่าคลอด38สัปดาห์ขึ้นไปคะ

10mo ago

วันนี้ไปหาหมอ รพ.ที่ฝากต่อมาค่ะ กำหนดคลอดน้อง8ธันวา หมอนัดผ่าวันที่7ธค แต่หมอบอกว่าถ้าเจ็บท้องคลอดน้ำเดินก่อนให้มาผ่าได้เลย ฟังแล้วรู้สึกใจแป๋วเลยค่ะต้องทำใจเจ็บ2ต่อแน่ๆเพราะ ไม่น่าอยู่ถึงกำหนดแน่ค่ะ เพราะท้องแรกคลอดก่อนหมอกำหนดหมอกำหนด18แต่น้องคลอด14 แต่ท้องนี้แม่ว่าหมอนัดผ่านานไปมั้ยคะ วันที่หมอนัดผ่าน้องได้39+6ค่ะ กลัวจังเลยค่ะ ไม่อันตรายใช่มั้ยคะแบบนี้ เราก็ภาวนาขออย่าให้เจ็บนะหว่างรอผ่าน้ะลูกน้ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️