สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องกลับหัวช่วงกี่วีคค่ะ อัลตราซาวด์ครั้งล่าสุด21วีค ยังไม่กลับหัว ปรกติไหมเอย ขอบคุณล่วงนะคะ

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ไม่ต้องเคลียดนร้าถ้าน้องจะกลับต่อเมื่อจะเตรียมตัวจะคลอดแล้วช่วงนี้น้องแค่ตีลังกาในท้องค่ะ😂

ท้องแรกกลับ 36 ค่ะ ตอนนี้ท้องสามกลับ 25 ค่ะ ปวดจิมิกับขาหนีบมากกก ปกติน่ะค่ะ คุนแม่อย่าเครียดน๋าา ☺️

ไตรมาสสุดท้ายนู้นเลยค่ะ ไม่ต้องรีบนะแม่ ใจเย็นก่อนนน 😂

ใจเย้นค่ะ น้องจะกลับหัวช่วงไตรมาสสุดท้าย

แม่จะรีบไปไหนค่ะ นี่ 32W ยังไม่กลับเลย

ของเราเจอว่ากลับหัวตอน28วีคจ้า

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 37+ จ้า

ของเราน้องกลับหัวตอน 28w ค่ะ

37สัปดาขึ้นไปค่ะ